Chi tiết tin - Xã Triệu Hòa - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 84
  • Tổng truy cập 604.224

UBND XÃ TRIỆU HÒA THĂM CHÚC MỪNG CÁC NIỆM PHẬT ĐƯỜNG NHÂN MÙA PHẬT ĐẢN PL.2567

10:25, Thứ Năm, 1-6-2023

Nhân dịp Phật đản PL.2567 - DL 2023, chiều ngày 31/5/2023, đoàn Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Triệu Hòa đã đến thăm và chúc mừng các Niệm Phật đường trên địa bàn xã.

 

 

 

Trên địa bàn xã có 5 Niệm Phật đường ở 5 thôn với khoáng 700 tín đồ. Tình hình hoạt động tôn giáo diễn ra thuần túy, chấp hành các chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước. Hàng năm, các cơ sở tôn giáo đều có đăng ký chương trình hoạt động với chính quyền xã.

 

 

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Trưởng đoàn thay mặt đoàn đã gửi lời chúc mừng đến các vị Tăng, Ni và bà con Phật tử, mong muốn trong thời gian tới luôn giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp của văn hóa Phật giáo Việt Nam, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, tích cực xây dựng mối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời phát phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua để góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển về kinh tế, xã hội giữ vững ổn định về an ninh trật trự trên địa bàn xã./.

Các tin khác