Chi tiết tin - Xã Triệu Hòa - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 119
  • Tổng truy cập 592.123

LỄ PHÁT ĐỘNG XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU

16:30, Thứ Ba, 1-8-2023

Tối 31/7/23, UBMTTQVN  - UBND xã Triệu Hoà phối hợp chỉ đạo KDC Vân Hoà, xã Triệu Hoà long trọng tổ chức Lễ phát động xây dựng "Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu". Về dự với buổi lễ có ông Trần Việt Dũng - UVBTV - Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ - CT UBMTTQVN huyện Triệu Phong; BTV Đảng uỷ - TT HĐND - TTUBND - TT UBMT cùng các ban ngành đoàn thể xã Triệu Hoà; Đại diện các thôn, BCTMT các KDC trên địa bàn xã Triệu Hoà; sư cô Thích Nữ Chơn Tịnh - Trụ trì chùa Vân Quang; quý vị trưởng tộc, ban điều hành làng, các ban ngành đoàn thể ở thôn và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn Vân Hoà.

 

Tại buổi lễ phát động đại diện lãnh đạo xã đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của cán bộ và nhân dân thôn Vân Hoà trong công cuộc xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những việc cần làm, những tiêu chí cần đạt được và thông qua buổi lễ phát động kêu gọi nhân dân phát huy tối đa nội lực đồng sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng KDC Vân Hoà đạt chuẩn KDC Nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian sớm nhất.

 

Tại buổi lễ UBMTTQVN xã Triệu Hoà cũng đã trao một số suất quà cho bà con gặp và trao một số suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên bà con nhân dân vươn lên trong cuộc sống.

 

Trước lễ phát động cán bộ nhân dân trên địa bàn thôn tổ chức chỉnh trang nông thôn vê sinh toàn bộ đường làng ngõ xóm, phát quang bụi rậm tạo một không khí thi đua sôi nổi thể hiện sự đồng tình hưởng ứng cao của nhân dân trong việc xây dựng KDC nông thôn mới kiểu mẫu.

Các tin khác