Chi tiết tin - Xã Triệu Hòa - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 64
  • Tổng truy cập 604.204

THƯ NGÕ

22:26, Thứ Ba, 3-5-2022

Kính gửiCon em quê hương xã Triệu Hòa đang sinh sống,
                                     công tác trên mọi miền đất nước và ở nước ngoài.
 
Lời đầu tiên cho phép Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Triệu Hòa gửi đến những người con quê hương lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
Qua 5 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã bước đầu đạt được nhiều kết quả tích cực, diện mạo nông thôn của xã nhà ngày càng được đổi mới, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân từng bước được nâng lên, cơ cấu, quy mô sản xuất chuyển biến theo hướng tích cực, tiềm năng, nguồn lực được khai thác, sử dụng có hiệu quả góp phần nâng cao thu nhập cho người dân. Đến nay xã đã đạt được 12/19 tiêu chí.
Tuy nhiên, việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã vẫn còn rất nhiều khó khăn. Do xuất phát điểm thấp, cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nông nghiệp vẫn còn chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế, nguồn lực từ cộng đồng dân cư tại địa phương rất hạn chế. Vì vậy, để đạt được mục tiêu xã đạt chuẩn Nông thôn mới, ngoài nguồn lực của nhà nước rất cần sự chung tay góp sức của con em quê hương Triệu Hòa trên mọi miền đất nước và ở nước ngoài quan tâm hưởng ứng hỗ trợ bằng vật chất, tinh thần cho quê hương.
Hiện nay tại địa phương đang triển khai đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và các công trình phúc lợi xã hội….từ nguồn lực huy động của địa phương và sự hỗ trợ của cấp trên, nhưng kinh phí chưa đảm bảo để khởi công xây dựng, rất cần sự chung tay góp sức của tất cả mọi người.
Với tinh thần trách nhiệm trước nhân dân, thay mặt Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã thiết tha kêu gọi toàn thể con em Triệu Hòa trên mọi miền đất nước, hiện đang làm việc ở nước ngoài phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, bằng những nghĩa cử cao đẹp hướng về quê hương, ủng hộ vật chất lẫn tinh thần để tạo thêm động lực xây dựng quê hương ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống quê hương anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; thực hiện được mong ước ngàn đời của các tầng lớp nhân dân xã Triệu Hòa anh hùng.
Thay mặt Ban chỉ đạo xin trân trọng cám ơn và ghi nhận tất cả những tấm lòng nghĩa tình, sự đóng góp quý báu con em Triệu Hòa trên mọi miền đất nước và ở nước ngoài đã và đang ủng hộ cho quê hương.
Nhân dịp này, xin gửi đến bà con quê hương và gia đình lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng.
          Xin trân trọng cám ơn!                                  
Ghi chú:                                                                    TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO XDNTM XÃ
  Mọi sự đóng góp, hỗ trợ xin gửi về địa phương qua:      BÍ THƯ ĐẢNG ỦY – CT HĐND XÃ
  - TK: 3910 201 001 180 của UBND xã Triệu Hòa,
Triệu Phong, Quảng Trị.                           
  - Tại: Ngân hàng NN&PTNT VN, Chi nhánh
huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
  - Thông tin liên hệ:                                                                      Nguyễn Thị Thanh Thủy
              + Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.           
                        Số điện thoại: 0906.263.462 hoặc 0914.662.357
-             + Ông Nguyễn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.                                   
Điện                Số điện thoại: 0974.063.761 hoặc 0947.588.131               

Các tin khác