Chi tiết tin - Xã Triệu Hòa - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 2
  • Hôm nay 198
  • Tổng truy cập 632.406

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ TRIỆU HÒA NHIỆM KỲ 2022-2027

15:52, Chủ Nhật, 10-7-2022

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn “về việc Tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Kế hoạch số 109, ngày 11/11/2021 của BTV huyện Đoàn Triệu Phong về việc “ Tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Triệu Phong, nhiệm kỳ 2022-2027”. Được sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn, BTV Đảng ủy, trong thời gian qua BCH Đoàn đã tích cực tập trung chỉ đạo và đến nay chúng ta đã hoàn thành tốt đẹp đại hội các chi đoàn. Nhiều phong trào thi đua sôi nổi, nhiều cuộc hội thảo, sinh hoạt chuyên đề để góp ý xây dựng văn kiện Đại hội đoàn các cấp, nhiều công trình phần việc TN, các hoạt động VHVN-TDTT được tổ chức sôi nổi ở khắp nơi, thu hút sự tham gia của đông đảo các tầng lớp ĐV-TTN.
Được sự thống nhất của BTV huyện đoàn Triệu Phong, BTV Đảng ủy, Đoàn cơ sở xã Triệu Hòa long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Triệu Hòa nhiệm kỳ 2022-2027.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ TRIỆU HÒA NHIỆM KỲ 2022-2027

5 năm qua, cùng với sự phát triển toàn diện của xã nhà, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã có sự chuyển biến đồng bộ trên tất cả các mặt, nhiều chỉ tiêu, mục tiêu đã đạt và vượt so với nghị quyết của đại hội; Thực hiện chỉ thị 05 – BCT Về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh" thu được nhiều kết quả quan trọng, tạo được sự chuyển biến sâu sắc và toàn diện trong đời sống đoàn viên, thanh thiếu niên. Các phong trào, các chương trình hành động đã được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, đoàn viên TN, khơi dậy và phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ toàn xã.
anh 1a

anh 3


Đại hội diễn ra vào thời điểm có nhiều ý nghĩa quan trọng, thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi NQ Đại hội Lần thứ 13 của Đảng. Thời điểm tuổi trẻ chúng ta đang ra sức cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phấn đấu thực hiện thắng lợi NQ đại hội Đảng bộ xã lần thứ 14.
Phát huy truyền thống của quê hương Triệu Hòa anh hùng, nêu cao trách nhiệm trước Đảng bộ, nhân dân và tuổi trẻ xã nhà. Với tinh thần đoàn kết, trí tuệ. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Triệu Hòa nhiệm kỳ 2022-2027 là sự kiện chính trị, ngày hội lớn và là diễn đàn khích lệ, cổ vũ ý chí tinh thần của tuổi trẻ thi đua, rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Triệu Hòa, nhiệm kỳ 2022-2027 với khẩu hiệu hành động: “Nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Đoàn, tăng cường giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng,  phát huy truyền thống của quê hương. Tuổi trẻ Triệu Hòa đoàn kết, năng động, sáng tạo, xung kích tình nguyện góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp”.

Các tin khác