Chi tiết tin - Xã Triệu Hòa - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 2
  • Hôm nay 153
  • Tổng truy cập 624.410

HỘI LHPN XÃ VỚI CÔNG TÁC “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA”

9:56, Thứ Ba, 2-8-2022

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), những ngày này, Hội LHPN xã đã tổ chức nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm tri ân và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và gia đình cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Hội LHPN xã đã huy động hội viên vệ sinh và cắm hoa trên các phần mộ của nghĩa trang liệt sĩ xã. Tổ chức dọn dẹp nhà cửa, thăm, tặng 5 suất quà tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhằm góp phần động viên tinh thần các hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước và tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc với truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa"; nâng cao ý thức, trách nhiệm của các tầng lớp phụ nữ trong việc quan tâm, chăm sóc đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. 

Các tin khác