Chi tiết tin - Xã Triệu Hòa - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 17
  • Tổng truy cập 624.468

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VÀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2022

14:14, Thứ Ba, 30-8-2022

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 12/02/2022 về phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải cơ sở; Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 12/02/2022 về tuyên truyền cải cách hành chính; Kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 28/7/2022 về hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và công tác cải cách hành chính năm 2022. Chiều ngày 17/8/2022, UBND xã Triệu Hòa đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật và công tác cải cách hành chính năm 2022 tại thôn An Lộng.

 

Tham dự Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí chuyên viên Phòng Nội vụ huyện, Phòng Tư pháp huyện, Báo Quảng Trị và Đài truyền thanh huyện; Về phía xã có tham dự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Đức - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể cấp xã; Về phía thôn An Lộng có sự tham gia đông đủ của các hội viên của các chi hội; các đoàn viên thanh niên. Tổng số lượt người tham dự hội nghị là 60 người.
Tại Hội nghị các báo cáo viên của xã đã trình bày các vấn đề liên quan đến công tác cải cách hành chính; trách nhiệm của hộ gia đình đối với công tác bảo vệ môi trường; tác hại của ma túy và phương thức thủ đoạn trộm cắp tài sản.
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và công tác cải cách hành chính là một hội nghị có nhiều ý nghĩa thiết thực, nó cung cấp cho bà con nhân dân những kiến thức cơ bản về trách nhiệm bảo vệ môi trường; những tác hại ma túy đối với con người; những phương thức thủ đoạn trộm cắp tài sản của các đối tượng để bà con chủ động cảnh giác phòng ngừa; đặc biệt tại hội nghị này bà con nhân dân đã được nghe những vấn đề liên quan đến dịch vụ công trực tuyến mức độ cao, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích, triển khai thu phí bằng biên lai điện tử tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của xã, tạo tài khoản trên dịch vụ công trực tuyến và nhiều vấn đề liên quan đến công tác cải cách hành chính./.

Nguồn tin: VP. UBND xã

Các tin khác