Chi tiết tin - Xã Triệu Hòa - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 40
  • Tổng truy cập 604.180

LỰC LƯỢNG ĐOÀN TNCS HCM XÃ TRIỆU HÒA CHUNG TAY HỖ TRỢ BÀ CON NHÂN DÂN KÍCH HOẠT ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VNeiD

13:51, Thứ Ba, 23-5-2023

Ngày 18/5/2023 Công an xã phối hợp với Đoàn  TNCS HCM xã,Tổ công tác kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNEID đã hướng dẫn, hỗ trợ bà con Nhân dân trên địa bàn thực hiện kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2.

VNeID là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động do Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư thuộc Bộ Công An Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng cơ sở dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử. Đây là ứng dụng đầu tiên trên nền tảng kỹ thuật số được áp dụng cho cả người dân đang sinh sống và người nước ngoài đang du lịch tại Việt Nam với độ bảo mật cao, với nhiều chức năng, tiện ích nổi bật như: Thực hiện các dịch vụ công trực tuyến Thông báo lưu trú, đăng ký thường trú, tạm trú, khai báo tạm vắng; Tố giác tội phạm; Hiển thị thông tin thẻ bảo hiểm y tế, giấy phép lái xe, căn cước công dân...

Đây là đợt tuyên truyền cao điểm và sâu rộng theo sự chỉ đạo của cấp trên, đã huy động được số lượng đông đảo cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và bà con nhân dân hưởng ứng. 

Cài đặt, kích hoạt định danh điện tử mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong đời sống giúp cho mỗi cá nhân quản lý được các thông tin các loại giấy tờ cá nhân của bản thân. Thông tin  công dân được bảo mật, chính xác cao, thuận tiện, nhanh chóng cho người dân khi tham gia thực hiện dịch vụ công và các giao dịch về tài chính./.

 

Các tin khác