Chi tiết tin - Xã Triệu Hòa - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 103
  • Tổng truy cập 604.243

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HƯỚNG DÂN KÍCH HOẠT ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VNeID

16:42, Thứ Ba, 16-5-2023

Thực hiện Kế hoạch số 15 /KH-UBND ngày 10/5/2023 của UBND xã về triển khai cuộc vận động tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VneID trên đại bàn xã. Chiều ngày 16/5/2023, UBND xã đã  tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hướng dẫn kích hoạt định danh điện tử VneID. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực UBND xã, Công an xã, các ban, ngành đoàn thể cấp xã, các đồng chí thành viên Tổ hướng dẫn kích  hoạt tài khoản định danh điện tử VneID tại các thôn trên địa bàn xã. Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Đức - Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo Đề án 06/CP. Tham dự Hội nghị có 47 lượt người tham dự.

 

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng tiện ích của tài khoản định danh điện tử đối với các lĩnh vực của đời sống xã hội. Từ đó, tạo sự đồng thuận tham gia của người dân vào các hoạt động thực sự có hiệu quả. 

Tổ hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeiD có trách nhiệm hướng dẫn cho người dân thực hiện việc cài đặt. Phấn đấu đạt chỉ tiêu theo từng giai đoạn, có danh sách cụ thể và báo cáo bằng văn bản cụ thể gửi cấp trên theo yêu cầu. Đông thời mỗi cán bộ, công chức phải thực hiện nghiêm túc việc cài đặt , kích hoạt; các ban , ngành đoàn thể tăng cường tuyên truyền vận động hội viên thực hiện nghiêm túc để đạt được kết quả cao./.

 

Các tin khác